CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI LEONE sở hữu một đội ngũ: Copywriter, đạo diễn, biên kịch, phóng viên, biên tập viên, quay phim, kỹ thuật, đồ họa... được đào tào chính quy, có kinh nghiệm thực tế nhiều năm, Công ty LEONE là một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các nội dung truyền hình, giải trí, điện ảnh và nội dung số….

Với một đội ngũ ý tưởng sáng tạo, năng động, cập nhật những xu hướng sản xuất nội dung mới nhất, cùng với quy trình sản xuất khép kín, Công ty LEONE tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ấn tượng và hấp dẫn.

Công ty LEONE đang cung cấp dịch vụ sản xuất nội dung trong các lĩnh vực:

1. Sản xuất các chương trình truyền hình (bản tin, phóng sự, chương trình khoa giáo..): đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên các đài truyền hình hoặc môi trường mạng, đáp ứng các nhu cầu thông tin phong phú của khán giả với các độ tuổi khác nhau. 

2. Sản xuất TVC, Viral video Marketing, phim giới thiệu doanh nghiệp: phục vụ các nhu cầu truyền thông, quảng bá cho tổ chức, doanh nghiệp.Nhiều thương hiệu đã đặt niềm tin vào Công ty LEONE

 

3. Sản xuất các music video, tiểu phẩm hài, phim sitcom..với nhiều chương trình thỏa mãn các nhu cầu giải trí của mọi người dân trong xã hội.

4. Sản xuất các nội dung tin, bài PR

Với bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai các kế hoạch truyền thông, PR cho các đơn vị trong và ngoài nước, cùng với mối quan hệ gắn bó với nhiều cơ quan thông tấn báo chí, Công ty LEONE đem đến cho khách hàng những sản phẩm PR chuyên nghiệp, hiệu quả, giúp cho thông tin của doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng.

5. Thiết lập kênh và sản xuất nội dung số cung cấp trên hạ tầng mạng: Truyền hình, báo giấy, báo điện tử..

6. Dịch vụ Live stream (truyền hình trực tiếp) đa nền tảng: Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, IPC cung cấp dịch vụ live stream với công nghệ hiện đại, cho phép tín hiệu được truyền trực tiếp đồng thời một lúc trên mạng Internet, di động, mạng xã hội, truyền hình. Chất lược của dịch vụ đã được kiểm chứng với hàng loạt sự kiện trực tiếp.

7. Dịch vụ hỗ trợ sản xuất nội dung:

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ sản xuất nội dung trọn gói, Công ty LEONE cũng cung cấp các giải pháp hỗ trợ sản xuất nội dung như:

- Sáng tạo ý tưởng nội dung

- Dịch vụ thuê trường quay

- Dịch vụ thuê máy quay và các thiết bị phụ trợ

- Dịch vụ gia công hậu kỳ

8. Dịch vụ nghiên cứu thị trường và phân tích, báo cáo.

Là đơn vị có kinh nghiệm trong nghiên cứu, khảo sát thị trường.Công ty LEONE còn tổ chức thực hiện việc khảo sát thị trường (trực tuyến, trực tiếp với khách hàng) với nhiều lĩnh vực khác nhằm giúp cho Khách hàng có được những khuyến nghị, tư vấn, sở cứ cụ thể để có những quyết sách, hành động phù hợp đảm bảo hoạt động kinh doanh cùa mình