Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo và Thương mại LEONE là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, đa ngành nghề, quảng bá hình ảnh, tổ chức sự kiện, thiết kế đồ hoạ, quay dựng phim và sản xuất âm nhạc, quảng cáo maketing online, quảng cáo báo giấy, báo điện tử…. Là một trong những công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, Công ty LEONE mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, luôn đặt hiệu quả, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dù mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng Công ty LEONE đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng là các tổ chức cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ, có nhu cầu về lĩnh vực truyền thông, Công ty LEONE tự hào là một trong những công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Được sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất và con người, với hệ thống máy móc hiện đại, không gian làm việc thân thiện, có sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, Công ty LEONE là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.

Công ty LEONE cung cấp dịch vụ liên quan đến các hoạt động quảng cáo, truyền thông và tổ chức sự kiện. Dịch vụ của Công ty LEONE bao gồm:

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Công ty LEONE là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo, loại hình quảng cáo trên nhiều kênh và phương tiện quảng cáo. Công ty LEONE cung cấp dịch vụ: quảng cáo biển lớn, quảng cáo trên màn hình LED tại các điểm công cộng, quảng cáo trên các kênh truyền hình, quảng cáo Radio, quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, quảng cáo trên xe bus, quảng cáo online. Dịch vụ quảng cáo của Công ty LEONE có tính chuyên nghiệp cao, hình ảnh, thông điệp quảng cáo ngắn gọn, xúc tích hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp.

TRUYỀN THÔNG

Trong lĩnh lực truyền thông, Công ty LEONE cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoạt động truyền thông bao gồm: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế bao bì nhãn mác, thiết kế web, in tờ rơi, logo, áp phíc… lên kế hoạch cho hoạt động truyền thông, quảng bá, xây dựng thương hiệu, xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể cho các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ,. Ngoài hoạt động trên, Công ty LEONE tổ chức các hoạt động truyền thông mạnh mẽ, có tính tương tác cao, hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Có nguồn nhân lực chất lượng cao, Công ty LEONE là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Công ty LEONE cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện như: Khai trương, khánh thành, tổ chức lễ hội thể thao, lễ hội văn hóa, sự kiện văn hóa, tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm. Dịch vụ tổ chức sự kiện của Công ty LEONE bao gồm toàn bộ các hạng mục cần thiết như thiết kế hình ảnh, lên kế hoạch tổ chức sự kiện, các hoạt động trong sự kiện, sau sự kiện và tổ chức các hoạt động truyền thông cho sự kiện.

Luôn Cam Kết đồng hành cùng đối tác, khách hàng

Với tiêu chí đồng hành cùng khách hàng trên mọi lĩnh vực hai bên hợp tác, đem lại lợi ích đôi bên cùng có lợi,  thúc đẩy đưa thương hiệu đối tác lên một tầm cao mới, gắn kết bên vững, tạo sức lan tỏa của truyền thông trong công chúng, tương lai của khách hàng là tương lai của chúng tôi, khách hàng gửi trọn niềm tin, chúng tôi trao giá trị cốt lõi.

Đáp Ứng Tối Ưu Nhu Cầu Của Khách Hàng

Dựa trên những yêu cầu, tiêu chí và mong muốn từ khách hàng, Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo và Thương mại LEONE luôn nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại những giá trị và lợi ích vượt trên sự mong đợi từ khách hàng.

Để biết thêm chi tiết Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo và Thương mại LEONE mời xem tiếp TẠI ĐÂY